TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG QUANG A DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thực hiện kế hoạch diễn tập phòng cháy, chữa cháy của Trường mầm non Đồng Quang A, Ngày 23/10/2021 trường MN Đồng Quang A phối kết hợp với Công an huyện Quốc Oai tổ chức cho 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường được tham dự lớp tập huấn Phòng cháy chữa cháy.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí là Trưởng Công an huyện Quốc Oai, Công an Phòng cháy chữa cháy huyện Quốc Oai, cùng các đồng chí là Phó bí thư Đảng Ủy, Phó chủ tịch , trưởng công an xã Đồng Quangcùng về dự và chỉ đạo hội nghị.

Các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường đã được các đồng chí Công an Huyện Quốc Oai hướng dẫn cách sơ cứu khi có hỏa hoạn xảy ra, chia nhỏ ra thánh các nhóm bộ phận: cứu trẻ nhỏ, cứu người bị thương, cứu hàng hóa thiết yếu, kết hợp công an phòng cháy chữa cháy dập lửa bằng vòi nước chuyên dụng.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi diễn tập tại trường MN Đồng Quang A.