A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG VÀ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN HUYỆN QUỐC OAI NĂM 2022

Ngày 22/4/2022 tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai đã diễn ra Hội khỏe công nhân viên chức lao động và phát động tháng công nhân Huyện Quốc Oai năm 2022. Về dự Hội khỏe có đồng chí Đàm Công Lợi- Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội huyện, lãnh đạo các phòng ban liên quan của huyện, các đồng chí là Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện cùng hơn 1.100 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động thuộc 102 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Hưởng ứng hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Đồng Quang A thma dự với nội dung thi là môn Kéo Co.

Sau đây là một số hình ảnh Công đoàn cơ sở Trường MN Đồng Quang A tham gia Hội Khỏe công nhân viên chức lao động

Trường MN Đồng Quang A